Con Tàu Tuyệt Mệnh

Poseidon (2006)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:
Full
Số tập:
1
Sắp chiếu:
-
Đạo diễn:
-
Thời lượng:
-
Tình trạng:
completed
Phim cùng thể loại:
Con Tàu Tuyệt Mệnh
Năm sản xuất:
2006
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Phim mới, Hành Động, Kinh Dị
Diễn viên:
,
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Truy cập kênh anime hay nhất

Nội dung phim

Đó là đêm giao thừa, và hơn 2.000 hành khách & phi hành đoàn đang đổ chuông trong năm mới trên tàu du lịch khổng lồ ‘Poseidon’ khi nó lật úp trên biển rộng ở giữa Bắc Đại Tây Dương! Một nhóm nhỏ những người sống sót thấy mình là những đồng minh không có khả năng trong một trận chiến cho cuộc sống của họ. Thích kiểm tra tỷ lệ cược một mình, con bạc nghề nghiệp Dylan Johns bỏ qua các đơn đặt hàng của đội trưởng để chờ bên dưới để giải cứu có thể và đặt ra để tìm đường đến nơi an toàn. Những gì bắt đầu như một nhiệm vụ solo sẽ sớm thu hút người khác, vì Dylan được theo sau bởi một người cha tuyệt vọng tìm kiếm con gái của mình và vị hôn thê của mình – một cặp vợ chồng trẻ giờ trước khi không thể triệu tập sự can đảm để nói với anh ta rằng họ đã tham gia và bây giờ phải đối mặt với nhiều graver thách thức. Trên đường đi, họ được tham gia bởi một người mẹ đơn thân và người con trai rộng rãi của mình, một người yêu năm của mình, một người chiến đấu lo lắng và một hành khách đồng nghiệp tuyệt vọng đã lên tàu không chắc chắn anh ta muốn sống nhưng bây giờ biết anh ta không muốn chết. Quyết tâm chiến đấu theo cách của họ lên bề mặt, nhóm tập tin lướt qua mê cung mất phương hướng của thép xoắn trong đống đổ nát lộn ngược. Khi tàu không ổn định nhanh chóng lấp đầy với nước, mỗi chiếc phải vẽ về các kỹ năng và điểm mạnh mà họ thậm chí không biết họ sở hữu, chiến đấu chống lại thời gian cho sự sống còn của chính họ và cho nhau.

Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập Full

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi Con Tàu Tuyệt Mệnh
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Phim Phim 18+
Từ khoá nổi bật
Quảng cáo

Updatting tính năng mới

– v268: Thêm tính năng [hình trong hình] và xem [toàn màn hình] trong khi xem video

– v267: Thêm tính năng tải app android giúp bạn có thể xem trực tiếp các bộ phim qua app tiện lợi, lưu lịch sử xem phim mà không cần phải truy cập vào web mất thời gian

– v266: Thêm tính năng review phim các tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng video trên phimhdmoi vui lòng liên hệ tại đây

– v265: Thêm tính năng Lịch sử xem/phim hot nhất/danh mục phim ở mobile ( giúp khách tiện click xem )

– v264: Thêm tính năng bấm [xem phim] ngay tại trang xem phim mà không phải chuyển link ( giúp khách hàng đỡ phải tải sang trang khác mất thời gian )

– v263: Thêm tính năng tải tập mới ở mỗi tập ( giúp khách chủ  động tìm phim mới )

– v262: Thêm tính năng lịch sử xem ( giúp khách chủ động xem lại các phim đã xem )

….