La princesa que quería vivir

Roman Holiday (1953)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:
Full
Số tập:
1
Sắp chiếu:
-
Đạo diễn:
-
Thời lượng:
-
Tình trạng:
completed
Phim cùng thể loại:
La princesa que quería vivir
Năm sản xuất:
1953
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Phim mới, Hài Hước
Diễn viên:
,
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Truy cập kênh anime hay nhất

Nội dung phim

Joe Bradley là một phóng viên cho dịch vụ tin tức Mỹ ở Rome, một công việc mà anh ấy không giống như anh ấy muốn làm việc cho những gì ông coi một hãng tin thực sự trở lại tại Hoa Kỳ. Anh ta đang trên bờ vực bị sa thải khi anh ta, đang ngủ và bị cuốn vào một ông chủ của ông Hennessy, nhớ một cuộc phỏng vấn với HRH Princess Ann, người đang tham quan thiện chí châu Âu, Rome chỉ dừng lại mới nhất. Tuy nhiên, anh ta nghĩ rằng anh ta có thể đã vấp ngã trong một muỗng lớn. Công chúa Ann đã chính thức kêu gọi tất cả những người tham gia Rome của mình do bệnh tật. Trong thực tế, anh ta nhận ra bức ảnh của cô ấy là người trẻ tuổi, nhưng đơn giản là mặc quần áo người phụ nữ say rượu mà anh ấy đã giải cứu ngoài đường đêm qua (vì anh ấy không muốn biến cô ấy thành cảnh sát vì là một người lang thang), và người vẫn còn ở Căn hộ phòng thu nhỏ của anh ngủ lại nôn nao. Những gì Joe không biết là cô ấy thực sự ngủ được những tác động của một thuốc an thần được bác sĩ để trấn tĩnh cô ấy sau một cuộc tấn công lo lắng, lo lắng đó vì cô ấy ghét cuộc sống trung đoàn nơi cô ấy không có tự do và phải luôn luôn tự do Và nói những điều chính xác, không phải những gì thực sự trong tâm trí của cô ấy hoặc trong trái tim cô ấy. Trong việc muốn chỉ một chút tự do, cô đã thu giữ một cơ hội cơ hội để trốn thoát khỏi Cung điện Hoàng gia nơi cô đang ở, mặc dù không có tiền trong túi của mình. Joe tin rằng anh ta có thể có một cuộc phỏng vấn độc quyền với cô ấy mà không có cô ấy thậm chí biết rằng anh ấy là một phóng viên hoặc anh ấy đã phỏng vấn cô ấy. Khi Joe đi cùng “Anya Smith” – tên của cô ấy khi cô ấy nói với anh ấy trong việc cố gắng che giấu bản sắc thực sự của cô ấy – xung quanh Rome trong ngày ẩn danh của cô ấy về sự tự do đó hơi không biết rằng dịch vụ bí mật đang tìm kiếm cô ấy, cùng với chuyến đi là người bạn nhiếp ảnh gia của Joe, Irving Radovich, WHO Joe đã có nhiệm vụ cùng một cách bí mật chụp ảnh của cô ấy, những bức ảnh đó để đi cùng với câu chuyện. Khi ban ngày tiến triển, Joe và Ann từ từ bắt đầu rơi cho nhau. Tình cảm của họ dành cho nhau ảnh hưởng đến những gì cả hai quyết định làm, Ann liên quan đến nhiệm vụ hoàng gia của mình, Joe liên quan đến câu chuyện, và cả hai liên quan đến nếu có một tương lai cho họ cùng nhau.

Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập Full

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi La princesa que quería vivir
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Phim Phim 18+
Từ khoá nổi bật
Quảng cáo

Updatting tính năng mới

– v268: Thêm tính năng [hình trong hình] và xem [toàn màn hình] trong khi xem video

– v267: Thêm tính năng tải app android giúp bạn có thể xem trực tiếp các bộ phim qua app tiện lợi, lưu lịch sử xem phim mà không cần phải truy cập vào web mất thời gian

– v266: Thêm tính năng review phim các tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng video trên phimhdmoi vui lòng liên hệ tại đây

– v265: Thêm tính năng Lịch sử xem/phim hot nhất/danh mục phim ở mobile ( giúp khách tiện click xem )

– v264: Thêm tính năng bấm [xem phim] ngay tại trang xem phim mà không phải chuyển link ( giúp khách hàng đỡ phải tải sang trang khác mất thời gian )

– v263: Thêm tính năng tải tập mới ở mỗi tập ( giúp khách chủ  động tìm phim mới )

– v262: Thêm tính năng lịch sử xem ( giúp khách chủ động xem lại các phim đã xem )

….