Magic Mike XXL

Magic Mike XXL (2015)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:
Full
Số tập:
1
Sắp chiếu:
-
Đạo diễn:
-
Thời lượng:
-
Tình trạng:
completed
Phim cùng thể loại:
Magic Mike XXL
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Phim mới, Hài Hước, Âm Nhạc
Diễn viên:
,
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Truy cập kênh anime hay nhất

Nội dung phim

Đã ba năm kể từ khi Tampa Dựa vào Mike Lane chuyển từ cuộc sống của một vũ nữ thoát y – tên sân khấu của anh ta là Magic Mike – ước mơ bắt đầu kinh doanh đồ nội thất tùy chỉnh của riêng mình, ba năm đó trộn lẫn về mặt hàng hóa và xấu cho cá nhân anh ta. Đội ngũ cũ của anh ta, các vị vua của Tampa, Minus là ông chủ của họ, Dallas, dừng lại ở Tampa từ căn cứ tại nhà hiện tại của họ ở Miami trên một chuyến đi đường đến một công ước vũ nữ thoát y ở Bãi biển Myrtle. Khi các thành viên đoàn kịch còn lại đang gần kết thúc cuộc sống tước bỏ, họ, giống như Mike, người đang ở một thời đại tiên tiến ngoài hầu hết các vũ nữ thoát y, họ thấy Công ước này là Hurray cuối cùng của họ trong cuộc sống này. Mike quyết định tham gia cùng những người bạn cũ của mình trong chuyến đi đường đến nơi này sẽ gửi đi. Các thành viên đoàn kịch hiện nay bắt đầu có ước mơ của riêng họ về tương lai của họ khi ở với Mike, trong khi Mike có sự ghen tị của riêng mình về những người bạn của mình trong cuộc sống hiện tại của mình không phải là tất cả những gì anh ta hy vọng. Nhưng đặc biệt là không có Dallas tại Helm, các thành viên đoàn kịch đang cảm thấy hơi lạc lõng, với Mike cố gắng truyền cảm hứng cho họ, điều mà anh ta có thể hoặc không thể làm được. Khi họ dừng lại trên đường đi, họ gặp nhiều nhóm phụ nữ, có thể chứng minh liệu suy nghĩ của họ về những việc cần làm gì tại hội nghị là một ý tưởng tốt nếu họ vẫn còn những gì nó cần. Ngoài những cuộc gặp gỡ này với những người phụ nữ, bản thân chuyến đi đánh vào những vết sưng của mình, với Mike cần phải gọi một số ưu đãi và sửa chữa một số cây cầu ngay cả để biến nó thành Myrtle Beach, nó không chắc chắn nếu những người ở đầu kia sẽ chấp nhận lời cầu xin của Mike để giúp đỡ hoặc anh ta Xin lỗi.

Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập Full

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi Magic Mike XXL
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Phim đề cử

Phim Phim 18+
Từ khoá nổi bật
Quảng cáo

Updatting tính năng mới

– v268: Thêm tính năng [hình trong hình] và xem [toàn màn hình] trong khi xem video

– v267: Thêm tính năng tải app android giúp bạn có thể xem trực tiếp các bộ phim qua app tiện lợi, lưu lịch sử xem phim mà không cần phải truy cập vào web mất thời gian

– v266: Thêm tính năng review phim các tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng video trên phimhdmoi vui lòng liên hệ tại đây

– v265: Thêm tính năng Lịch sử xem/phim hot nhất/danh mục phim ở mobile ( giúp khách tiện click xem )

– v264: Thêm tính năng bấm [xem phim] ngay tại trang xem phim mà không phải chuyển link ( giúp khách hàng đỡ phải tải sang trang khác mất thời gian )

– v263: Thêm tính năng tải tập mới ở mỗi tập ( giúp khách chủ  động tìm phim mới )

– v262: Thêm tính năng lịch sử xem ( giúp khách chủ động xem lại các phim đã xem )

….