Những Nhà Văn Tự Do

Freedom Writers (2007)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:
Full
Số tập:
1
Sắp chiếu:
-
Đạo diễn:
-
Thời lượng:
-
Tình trạng:
completed
Phim cùng thể loại:
Những Nhà Văn Tự Do
Năm sản xuất:
2007
Quốc gia:
Âu Mỹ, Đức
Thể loại:
Phim mới, Tâm Lý, Hình Sự
Diễn viên:
,
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Mua tool phần mềm tài khoản MMO

Nội dung phim

Đó là năm 1994 tại Long Beach, California. Erin Gruwell duy tâm chỉ mới bắt đầu công việc giảng dạy đầu tiên của mình, đó là giáo viên tiếng Anh và sinh viên năm thứ hai tại trường trung học Woodrow Wilson, hai năm trước, đã thực hiện một chương trình tích hợp tự nguyện. Đối với nhiều giáo viên hiện tại, sự tích hợp đã hủy hoại trường học, có vị học thuật Stellar trước đây đã được thay thế bằng nhiều sinh viên sẽ may mắn khi tốt nghiệp hoặc thậm chí là biết chữ. Mặc dù đã chọn trường về mục đích vì chương trình tích hợp, Erin không chuẩn bị cho bản chất của lớp học của cô, người có học sinh sống theo các thế hệ của các quy tắc đạo đức nghiêm ngặt của việc bảo vệ tất cả các chi phí. Nhiều người đang ở trong các băng đảng và hầu hết tất cả đều biết ai đó đã bị giết bởi bạo lực băng đảng. Người Latin ghét những người Campuchia ghét người da đen và vân vân. Người duy nhất học sinh ghét nhiều hơn là cô Gruwell. Cho đến khi Erin giữ một cuộc thảo luận chưa được thực hiện về một ổ đĩa gần đây, bằng cách bắn chết rằng cô ấy bắt đầu hoàn toàn để hiểu những gì cô ấy chống lại. Và đó không phải là cho đến khi cô ấy cung cấp một nhiệm vụ viết một tạp chí hàng ngày – sẽ không được chấm điểm, và sẽ vẫn chưa đọc được bởi cô ấy trừ khi họ chọn – rằng các sinh viên bắt đầu mở ra cho cô ấy. Khi Erin cố gắng hơn và khó hơn để có các nguồn lực được cung cấp để giảng dạy đúng cách (thường dẫn đến việc cô ấy cần phải trả tiền cho họ thông qua công việc thứ hai và thứ ba), cô ấy có vẻ phải đối mặt với sự kháng cự lớn hơn, đặc biệt là từ các đồng nghiệp của cô ấy, chẳng hạn như Margaret Campbell, Phần đầu của cô, người sống theo các quy định và thấy những nguồn lực như một sự lãng phí và Brian Gelford, người sẽ bảo vệ vị trí “tư nhân” của mình về việc dạy các lớp Honours Honours hoàn toàn. Erin cũng thấy rằng công việc giảng dạy của cô đang đặt một căng thẳng cho cuộc hôn nhân của mình với Scott Casey, một người đàn ông dường như đã mất cách lý tưởng của riêng mình trong cuộc sống.

Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập Full

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi Những Nhà Văn Tự Do
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Phim đề cử

Phim Phim 18+
Từ khoá nổi bật
Quảng cáo

Updatting tính năng mới

– v268: Thêm tính năng [hình trong hình] và xem [toàn màn hình] trong khi xem video

– v267: Thêm tính năng tải app android giúp bạn có thể xem trực tiếp các bộ phim qua app tiện lợi, lưu lịch sử xem phim mà không cần phải truy cập vào web mất thời gian

– v266: Thêm tính năng review phim các tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng video trên phimhdmoi vui lòng liên hệ tại đây

– v265: Thêm tính năng Lịch sử xem/phim hot nhất/danh mục phim ở mobile ( giúp khách tiện click xem )

– v264: Thêm tính năng bấm [xem phim] ngay tại trang xem phim mà không phải chuyển link ( giúp khách hàng đỡ phải tải sang trang khác mất thời gian )

– v263: Thêm tính năng tải tập mới ở mỗi tập ( giúp khách chủ  động tìm phim mới )

– v262: Thêm tính năng lịch sử xem ( giúp khách chủ động xem lại các phim đã xem )

….