Sự Im Lặng Của Bầy Cừu

The Silence of the Lambs (1991)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:
Full
Số tập:
1
Sắp chiếu:
-
Đạo diễn:
-
Thời lượng:
-
Tình trạng:
completed
Phim cùng thể loại:
Sự Im Lặng Của Bầy Cừu
Năm sản xuất:
1991
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Phim mới, Kinh Dị
Diễn viên:
,
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Truy cập kênh anime hay nhất

Nội dung phim

F.b.i. Thực tập sinh Clarice Starling (Jodie Foster) làm việc chăm chỉ để thúc đẩy sự nghiệp của mình, trong khi cố gắng che giấu hoặc đặt phía sau rễ Tây Virginia của mình, trong đó nếu một số người biết, sẽ tự động phân loại cô ấy là thùng rác lùi hoặc trắng. Sau khi tốt nghiệp, cô khao khát làm việc trong đơn vị khoa học hành vi của cơ quan dưới sự lãnh đạo của Jack Crawford (Scott Glenn). Trong khi cô vẫn là một thực tập sinh, Crawford yêu cầu cô đặt câu hỏi về Tiến sĩ Hannibal Lecter (Sir Anthony Hopkins), một bác sĩ tâm thần bị giam cầm, cho đến nay, trong tám năm trong sự cô lập an ninh tối đa để trở thành một kẻ giết người hàng loạt đã ăn thịt nạn nhân của mình. Clarice có thể tìm ra bài tập là chọn bộ não của Lecter để giúp họ giải quyết một vụ án giết người hàng loạt khác, có ai đó được truyền thông đặt ra là “Buffalo Bill” (Ted Levine), người đã giết chết năm nạn nhân, tất cả nằm ở Đông Mỹ, tất cả phụ nữ trẻ tuổi, người hơi thừa cân (đặc biệt là xung quanh hông), tất cả những người bị chết đuối trong những vùng nước tự nhiên, và tất cả những người bị tước bỏ những làn da lớn. Cô cũng số liệu mà Crawford đã chọn cô, như một người phụ nữ, để có thể kích hoạt một số phản ứng cảm xúc từ Lecter. Sau khi nói chuyện với Lecker lần đầu tiên, cô nhận ra rằng tất cả mọi thứ với anh ta sẽ là một trò chơi tâm lý, với cô ấy thường phải đọc giữa các dòng rất khó hiểu mà anh ta cung cấp. Cô ấy phải quyết định cô ấy sẽ chơi bao nhiêu, như yêu cầu của anh ấy để đổi lại để nói chuyện với anh ấy là phơi bày mình về mặt cảm xúc với anh ấy. Trường hợp thực hiện một bước ngoặt xa hơn khi một nạn nhân thứ sáu được phát hiện, cái này từ ai họ có thể lấy lại một bằng chứng chính, nếu Lecter là kẻ thẳng thắn về ý nghĩa của nó. Một nạn nhân thứ bảy tiềm năng là Catherine Martin (Brooke Smith) cao cấp (Brooke Smith), con gái của Thượng nghị sĩ Ruth Martin (Diane Baker), nơi những nơi được xem xét kỹ lưỡng hơn trong vụ án khi họ tìm kiếm một Catherine vẫn còn sống. Ai có thể yếu tố vào những gì xảy ra là Tiến sĩ Frederick Chilton (Anthony Healld), Warden tại nhà tù, một người có cơ hội nhìn thấy hồ sơ cao hơn với Catherine, có nghĩa là một hồ sơ cao hơn cho chính mình nếu anh ta có thể tự chèn thành công vào thủ tục tố tụng.

Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập Full

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi Sự Im Lặng Của Bầy Cừu
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Phim đề cử

Phim Phim 18+
Từ khoá nổi bật
Quảng cáo

Updatting tính năng mới

– v268: Thêm tính năng [hình trong hình] và xem [toàn màn hình] trong khi xem video

– v267: Thêm tính năng tải app android giúp bạn có thể xem trực tiếp các bộ phim qua app tiện lợi, lưu lịch sử xem phim mà không cần phải truy cập vào web mất thời gian

– v266: Thêm tính năng review phim các tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng video trên phimhdmoi vui lòng liên hệ tại đây

– v265: Thêm tính năng Lịch sử xem/phim hot nhất/danh mục phim ở mobile ( giúp khách tiện click xem )

– v264: Thêm tính năng bấm [xem phim] ngay tại trang xem phim mà không phải chuyển link ( giúp khách hàng đỡ phải tải sang trang khác mất thời gian )

– v263: Thêm tính năng tải tập mới ở mỗi tập ( giúp khách chủ  động tìm phim mới )

– v262: Thêm tính năng lịch sử xem ( giúp khách chủ động xem lại các phim đã xem )

….