The Eyes Diary

The Eyes Diary (2014)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:
Full
Số tập:
1
Sắp chiếu:
-
Đạo diễn:
-
Thời lượng:
-
Tình trạng:
completed
Phim cùng thể loại:
The Eyes Diary
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Phim mới, Hài Hước
Diễn viên:
,
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Truy cập kênh anime hay nhất

Nội dung phim

Đã ba tháng kể từ khi Nott (Punjan) tràn đầy nỗi buồn và đau khổ như chưa từng có. Đó là bởi vì một đêm khiến anh ta mất PLA (tập trung) bạn gái yêu dấu của mình trong vụ tai nạn xe máy. Anh ấy muốn quên đi nhưng không thể, nghe anh ấy đầy tội lỗi và đau khổ và gần như bùng nổ với sự đau buồn. Cách duy nhất để anh ấy vượt qua điều này là gặp lại PLA lần nữa trong thế giới bên kia của cô ấy, vì vậy anh ấy cố gắng tìm cách nhìn thấy Ghost. Cuối cùng, anh quyết định tham gia tình nguyện viên phi hành đoàn khẩn cấp và bí mật nhặt đồ đạc của những người chết vì chính mình. Anh ta nghĩ rằng bằng cách làm điều đó, anh ta sẽ có thể nhìn thấy những con ma, sau đó anh ta sẽ có thể nhìn thấy PLA. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản. Nott chưa bao giờ gặp bất kỳ con ma nào trong khi người bạn đời của anh ta nhìn thấy chúng mọi lúc cho đến khi không ai dám ở trong nhà nữa chỉ là Motta (Maeko), bạn bè của anh ta dường như hiểu anh ta và luôn sẵn sàng đứng với anh ta. John (Jack) Bạn của anh ấy tại Quỹ Tình nguyện cố gắng bảo anh ấy đừng hỏi vấn đề, vì thấy linh hồn không phải là những thứ được chụp nhẹ. Nott không nghe Jack vì Nott muốn nói với Pla Something. Nott nâng cao những thách thức của mình để đối đầu với tất cả các linh hồn ám ảnh để họ có thể dẫn anh ta đến PLA. Anh ta có thể gặp PLA như hy vọng không? Anh ấy sẽ có thể nói với PLA những gì anh ấy muốn? Bởi vì anh ta chưa bao giờ mong đợi rằng mọi thứ đang xảy ra đã nằm dưới PLA Chăm sóc mắt.

Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập Full

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi The Eyes Diary
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Phim Phim 18+
Từ khoá nổi bật
Quảng cáo

Updatting tính năng mới

– v268: Thêm tính năng [hình trong hình] và xem [toàn màn hình] trong khi xem video

– v267: Thêm tính năng tải app android giúp bạn có thể xem trực tiếp các bộ phim qua app tiện lợi, lưu lịch sử xem phim mà không cần phải truy cập vào web mất thời gian

– v266: Thêm tính năng review phim các tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng video trên phimhdmoi vui lòng liên hệ tại đây

– v265: Thêm tính năng Lịch sử xem/phim hot nhất/danh mục phim ở mobile ( giúp khách tiện click xem )

– v264: Thêm tính năng bấm [xem phim] ngay tại trang xem phim mà không phải chuyển link ( giúp khách hàng đỡ phải tải sang trang khác mất thời gian )

– v263: Thêm tính năng tải tập mới ở mỗi tập ( giúp khách chủ  động tìm phim mới )

– v262: Thêm tính năng lịch sử xem ( giúp khách chủ động xem lại các phim đã xem )

….