Whiplash

Whiplash (2014)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:
Full
Số tập:
1
Sắp chiếu:
-
Đạo diễn:
-
Thời lượng:
-
Tình trạng:
completed
Phim cùng thể loại:
Whiplash
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Phim mới, Âm Nhạc
Diễn viên:
,
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Truy cập kênh anime hay nhất

Nội dung phim

Mười chín tuổi Andrew Niemann muốn trở thành tay trống Jazz vĩ đại nhất thế giới, trong một giải đấu với Buddy Rich. Mục tiêu này là mặc dù không đến từ một phả hệ lớn nhất, âm nhạc hay khác, với Jim, cha giáo viên trung học của ông, là một nhà văn thất bại. Andrew đang bắt đầu năm đầu tiên tại SHOFFER Nhạc viện Âm nhạc, trường âm nhạc tốt nhất ở Hoa Kỳ. Tại Shaffer, là phương tiện tốt nhất được chấp nhận học tập dưới Terence Fletcher và được yêu cầu chơi trong ban nhạc studio của mình, đại diện cho trường tại các cuộc thi nhạc jazz. Dựa trên cuộc họp ít hơn tích cực của họ, Andrew ngạc nhiên rằng Fletcher yêu cầu anh ta tham gia ban nhạc, mặc dù trong vị trí trống thay thế mà anh ta rất hạnh phúc khi làm ban đầu. Andrew nhanh chóng biết rằng Fletcher hoạt động vì sợ hãi và đe dọa, không bao giờ giải quyết những gì anh ta coi là ít hơn mỗi lần tốt nhất mỗi lần. Là người giỏi nhất trong tâm trí của Fletcher không chỉ đòi hỏi chơi tốt, mà còn biết rằng bạn đang chơi tốt và nếu không phải những gì bạn đang làm sai. Modus Operandi của anh ta tạo ra một bầu không khí sợ hãi và mọi người đàn ông hoặc phụ nữ cho anh ấy / cô ấy trong ban nhạc. Bất kể, Andrew làm việc chăm chỉ để trở thành tốt nhất. Anh ta phải tìm ra những ưu tiên trong cuộc sống của mình và những gì anh ta sẵn sàng hy sinh là tốt nhất. Câu hỏi khác trở thành lạm dụng tình cảm mà anh ta sẽ chịu đựng được bởi Fletcher để đạt đến sự vĩ đại đó, mà anh ta có thể tin rằng anh ta chỉ có thể đạt được với những con đường được mở ra bởi Fletcher.

Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập Full

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi Whiplash
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Phim Phim 18+
Từ khoá nổi bật
Quảng cáo

Updatting tính năng mới

– v268: Thêm tính năng [hình trong hình] và xem [toàn màn hình] trong khi xem video

– v267: Thêm tính năng tải app android giúp bạn có thể xem trực tiếp các bộ phim qua app tiện lợi, lưu lịch sử xem phim mà không cần phải truy cập vào web mất thời gian

– v266: Thêm tính năng review phim các tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng video trên phimhdmoi vui lòng liên hệ tại đây

– v265: Thêm tính năng Lịch sử xem/phim hot nhất/danh mục phim ở mobile ( giúp khách tiện click xem )

– v264: Thêm tính năng bấm [xem phim] ngay tại trang xem phim mà không phải chuyển link ( giúp khách hàng đỡ phải tải sang trang khác mất thời gian )

– v263: Thêm tính năng tải tập mới ở mỗi tập ( giúp khách chủ  động tìm phim mới )

– v262: Thêm tính năng lịch sử xem ( giúp khách chủ động xem lại các phim đã xem )

….