Băng Vũ Hỏa

Being A Hero (2022)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:   
Tập 0
Số tập:   
32 Tập
Đạo diễn:  
Phó Đông Dục,  
Thời lượng:   
45 phút/tập
Tình trạng:  
ongoing
Lượt xem:   
3,105
Năm sản xuất:   
Năm 2022,  
Quốc gia:   
Trung Quốc,  
Thể loại:   
Hành Động, Hình Sự, Tâm Lý,  
Diễn viên:   
Vương Kính Tùng, Triệu Chiêu Nghi, Trần Hiểu, Vương Nhất Bác, Trương Chí Kiên, Lưu Dịch Quân,  
Tagphims:   
#phimhdmoi #phimhdvietsub #bangvuhoa #beingahero #hanhdong #hinhsu #tamly #trungquoc #phimbo #2022 #vuongkinhtung #trieuchieunghi #tranhieu #vuongnhatbac #truongchikien #luudichquan  
KÊNH PHIM HD Vietsub MỚI UPDATE NHIỀU HƠN + HẰNG NGÀY
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Mua tool phần mềm tài khoản MMO

Nội dung phim

Quét mã xem trên mobile

Ngô Chấn Phong từng là học sinh xuất sắc nhất của trường cảnh sát, Trần Vũ là bạn nối khố của anh cũng tiến vào trường cảnh sát nhưng lại không có tâm tư làm cảnh sát, mãi cho đến năm năm trước vì liên quan đến vấn đề ma túy mà Ngô Cương - cha của Ngô Chấn Phong bị tập đoàn buôn lậu ma túy K giết chết, Ngô Chấn Phong cũng vì vậy mà bị khai trừ khỏi ngành. Ngô Chấn Phong lòng như tro tàn, ngồi lên xe buýt tiến về biên cảnh, Trần Vũ bất chấp ngăn cản mà theo lên xe, trên đường hai người gặp nguy hiểm, Ngô Chấn Phong vì cứu Trần Vũ mà bị bọn buôn ma túy bắt đi, từ đó không còn tin tức. Giờ khắc này vận mệnh hai người hoàn toàn bị thay đổi. Trần Vũ cũng vì vậy mà lập chí bước lên con đường làm cảnh sát chống ma túy.

Năm năm sau Ngô Chấn Phong mang thân phận kẻ nghiện ngập có hiềm nghi giết người để "hóa trang lên sân khấu". Cũng "ngõ hẹp gặp lại" Trần Vũ đã từ lâu không gặp mà nay đã trở thành cảnh sát chống ma túy trẻ tuổi nhất lại lập nhiều chiến công nhất trong đội. Khi Ngô Chấn Phong đối mặt với sự bao vây trùng điệp của cảnh sát, anh cũng chỉ mỉm cười chân thành đưa ra một con mèo vàng nho nhỏ đáng yêu. Không ai có thể nhìn thấu thân phận của người đàn ông biệt tăm biệt tích năm năm này. Trần Vũ dốc hết sức lực điều tra chân tướng, lấy lại sự trong sạch cho Ngô Chấn Phong, nhưng dần dần cậu phát hiện Ngô Chấn Phong trở về có thâm ý khác.

Hai người thương nhau lắm cắn nhau đau, triển khai những màn "mèo vờn chuột" trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Đến khi Trần Vũ rốt cục có được manh mối buôn ma túy của Ngô Chấn Phong, được ăn cả ngã về không tiến lên đuổi bắt, mặc dù phá được án, nhưng lại vì tự tiện hành động mà bị cách chức. Rơi vào tình cảnh sa sút tinh thần, Trần Vũ lại phát hiện Ngô Chấn Phong chính là nhân viên đặc vụ, anh là một vị anh hùng kiên nghị ẩn nhẫn lại can đảm được xếp vào nằm vùng trong tập đoàn buôn lậu ma túy. Ngô Chấn Phong bằng sức một mình tay không tấc sắc mà đấu trí với tập đoàn buôn lậu ma túy, yên lặng tiếp nhận sự hiểu lầm của mọi người, cũng một mình lưng đeo cực khổ mà người bình thường không cách nào tưởng tượng được. Sau đó Trần Vũ cũng cởi xuống đồng phục cảnh sát, lại bắt đầu kiếp sống chống ma túy mới...

Chúng tôi tự động lưu lịch sử xem phim của bạn giúp bạn có thể tiếp tục xem lại bộ phim của mình, nếu bạn muốn xem tiếp phim. Truy cập Lịch sử xem tại đây, hoặc trên Lịch sử xem trên thanh menu.
Các bạn cũng có thể quét mã QR code bên cạnh mô tả phim để xem phim trên điện thoại của các bạn
Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi.net phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi.net phim Băng Vũ Hỏa
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Bình luận phim( 0 )

Gửi
Tải thêm bình luận

Phim 18+

Phim Hành Động

Phim Hình Sự

Phim Tâm Lý

Top xem phim
Top Ngày
Top Tuần
Top Tháng
Phim ngẫu nhiên