Băng Vũ Hỏa

Being A Hero (2022)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:
Tập 0
Số tập:
32 Tập
Sắp chiếu:
-
Đạo diễn:
-
Thời lượng:
-
Tình trạng:
ongoing
Phim cùng thể loại:
Băng Vũ Hỏa
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Phim mới, Tâm Lý, Hình Sự, Hành Động
Diễn viên:
Lưu Dịch Quân, Trần Hiểu, Vương Nhất Bác, Vương Kính Tùng, Triệu Chiêu Nghi, Trương Chí Kiên
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Truy cập kênh anime hay nhất

Nội dung phim

Ngô Chấn Phong từng là học sinh xuất sắc nhất của trường cảnh sát, Trần Vũ là bạn nối khố của anh cũng tiến vào trường cảnh sát nhưng lại không có tâm tư làm cảnh sát, mãi cho đến năm năm trước vì liên quan đến vấn đề ma túy mà Ngô Cương – cha của Ngô Chấn Phong bị tập đoàn buôn lậu ma túy K giết chết, Ngô Chấn Phong cũng vì vậy mà bị khai trừ khỏi ngành. Ngô Chấn Phong lòng như tro tàn, ngồi lên xe buýt tiến về biên cảnh, Trần Vũ bất chấp ngăn cản mà theo lên xe, trên đường hai người gặp nguy hiểm, Ngô Chấn Phong vì cứu Trần Vũ mà bị bọn buôn ma túy bắt đi, từ đó không còn tin tức. Giờ khắc này vận mệnh hai người hoàn toàn bị thay đổi. Trần Vũ cũng vì vậy mà lập chí bước lên con đường làm cảnh sát chống ma túy.

Năm năm sau Ngô Chấn Phong mang thân phận kẻ nghiện ngập có hiềm nghi giết người để “hóa trang lên sân khấu”. Cũng “ngõ hẹp gặp lại” Trần Vũ đã từ lâu không gặp mà nay đã trở thành cảnh sát chống ma túy trẻ tuổi nhất lại lập nhiều chiến công nhất trong đội. Khi Ngô Chấn Phong đối mặt với sự bao vây trùng điệp của cảnh sát, anh cũng chỉ mỉm cười chân thành đưa ra một con mèo vàng nho nhỏ đáng yêu. Không ai có thể nhìn thấu thân phận của người đàn ông biệt tăm biệt tích năm năm này. Trần Vũ dốc hết sức lực điều tra chân tướng, lấy lại sự trong sạch cho Ngô Chấn Phong, nhưng dần dần cậu phát hiện Ngô Chấn Phong trở về có thâm ý khác.

Hai người thương nhau lắm cắn nhau đau, triển khai những màn “mèo vờn chuột” trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Đến khi Trần Vũ rốt cục có được manh mối buôn ma túy của Ngô Chấn Phong, được ăn cả ngã về không tiến lên đuổi bắt, mặc dù phá được án, nhưng lại vì tự tiện hành động mà bị cách chức. Rơi vào tình cảnh sa sút tinh thần, Trần Vũ lại phát hiện Ngô Chấn Phong chính là nhân viên đặc vụ, anh là một vị anh hùng kiên nghị ẩn nhẫn lại can đảm được xếp vào nằm vùng trong tập đoàn buôn lậu ma túy. Ngô Chấn Phong bằng sức một mình tay không tấc sắc mà đấu trí với tập đoàn buôn lậu ma túy, yên lặng tiếp nhận sự hiểu lầm của mọi người, cũng một mình lưng đeo cực khổ mà người bình thường không cách nào tưởng tượng được. Sau đó Trần Vũ cũng cởi xuống đồng phục cảnh sát, lại bắt đầu kiếp sống chống ma túy mới…

Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi Băng Vũ Hỏa
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Phim Phim 18+
Từ khoá nổi bật
Quảng cáo

Updatting tính năng mới

– v268: Thêm tính năng [hình trong hình] và xem [toàn màn hình] trong khi xem video

– v267: Thêm tính năng tải app android giúp bạn có thể xem trực tiếp các bộ phim qua app tiện lợi, lưu lịch sử xem phim mà không cần phải truy cập vào web mất thời gian

– v266: Thêm tính năng review phim các tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng video trên phimhdmoi vui lòng liên hệ tại đây

– v265: Thêm tính năng Lịch sử xem/phim hot nhất/danh mục phim ở mobile ( giúp khách tiện click xem )

– v264: Thêm tính năng bấm [xem phim] ngay tại trang xem phim mà không phải chuyển link ( giúp khách hàng đỡ phải tải sang trang khác mất thời gian )

– v263: Thêm tính năng tải tập mới ở mỗi tập ( giúp khách chủ  động tìm phim mới )

– v262: Thêm tính năng lịch sử xem ( giúp khách chủ động xem lại các phim đã xem )

….