Phim HD Vietsub > Phim Hài Hước > Le fabuleux destin d'Amélie Poulain

Le fabuleux destin d'Amélie Poulain

Le fabuleux destin d'Amélie Poulain (2001)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:   
Full
Số tập:   
1
Đạo diễn:  
 
Thời lượng:   
Đang cập nhật
Tình trạng:  
completed
Lượt xem:   
4,485
Năm sản xuất:   
Năm 2001,  
Quốc gia:   
Đức, Pháp,  
Thể loại:   
Hài Hước,  
Diễn viên:   
 
Tagphims:   
#phimhdmoi #phimhdvietsub #lefabuleuxdestindameliepoulain #lefabuleuxdestindameliepoulain #haihuoc #duc #phap #phimle #2001 #  
KÊNH PHIM HD Vietsub MỚI UPDATE NHIỀU HƠN + HẰNG NGÀY
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Mua tool phần mềm tài khoản MMO

Nội dung phim

Quét mã xem trên mobile

Amélie là một câu chuyện về một cô gái tên Amélie có tuổi thơ bị bệnh nhầm lẫn về những mối quan tâm sai lầm của cha mình về một khuyết tật trái tim. Với những mối quan tâm này Amélie hầu như không có bất kỳ liên hệ với người thực sự nào với người khác. Điều này dẫn đến Amélie để khu nghỉ dưỡng đến thế giới tuyệt vời của riêng mình và những giấc mơ về tình yêu và vẻ đẹp. Sau đó, cô trở thành một phụ nữ trẻ và chuyển đến phần trung tâm của Paris như một cô hầu bàn. Sau khi tìm thấy một kho báu bị mất thuộc về cựu cư thuê căn hộ của cô, cô quyết định trả lại cho anh. Sau khi nhìn thấy phản ứng của anh ấy và quan điểm mới được tìm thấy của anh ấy - cô ấy quyết định cống hiến cuộc đời cho những người xung quanh. Chẳng hạn như, cha cô bị ám ảnh bởi Garden-Gnome của mình, một nhà văn thất bại, một người hùng trì, một người đàn ông rình mò bạn gái cũ của mình, "con ma", một linh hồn trẻ bị đàn áp, tình yêu của cuộc đời và một người đàn ông có xương giòn như thủy tinh. Nhưng sau khi tiêu thụ mình với những kẻ trốn thoát này - cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy đang coi thường cuộc sống của chính mình và làm tổn thương nhiệm vụ của mình về tình yêu. Amélie sau đó phát hiện ra cô phải trở nên hung hăng hơn và nắm giữ cuộc sống của mình và nắm bắt vẻ đẹp của tình yêu mà cô luôn mơ ước.

Chúng tôi tự động lưu lịch sử xem phim của bạn giúp bạn có thể tiếp tục xem lại bộ phim của mình, nếu bạn muốn xem tiếp phim. Truy cập Lịch sử xem tại đây, hoặc trên Lịch sử xem trên thanh menu.
Các bạn cũng có thể quét mã QR code bên cạnh mô tả phim để xem phim trên điện thoại của các bạn
Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập Full

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi.net phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi.net phim Le fabuleux destin d'Amélie Poulain
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Bình luận phim( 0 )

Gửi
Tải thêm bình luận

Phim 18+

Phim Hài Hước

Top xem phim
Top Ngày
Top Tuần
Top Tháng
Phim ngẫu nhiên