My Rainy Days

My Rainy Days (2009)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:
Full
Số tập:
1
Sắp chiếu:
-
Đạo diễn:
-
Thời lượng:
-
Tình trạng:
completed
Phim cùng thể loại:
My Rainy Days
Năm sản xuất:
2009
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phim mới, Tình Cảm, Tâm Lý
Diễn viên:
,
KÊNH PHIM HD VietsubMỚI UPDATE NHIỀU HƠN + HẰNG NGÀY
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Mua tool phần mềm tài khoản MMO

Nội dung phim

Học sinh trung học mười bảy tuổi Rio Ozawa luôn là trung tâm của sự chú ý do vẻ đẹp của cô. Tuy nhiên, Rio chưa bao giờ quan tâm đến bất cứ ai nhưng bản thân mình do quá khứ đau thương của cô. Bạn bè của cô chỉ tồn tại để cô có thể sử dụng chúng cho lợi ích của mình. Rio chỉ quan tâm đến tiền. Cô ấy có liên quan đến việc hẹn hò bù đắp của người Viking và tống tiền. Một ngày nọ, những bức ảnh của Rio được trộn lẫn tại cửa hàng với những người của người khác tên Ozawa. Sau đó, cô gặp giáo sư trường đại học 35 tuổi Kouki Ozawa, và lần đầu tiên yêu nhau. Rio cảm thấy bối rối bởi cảm xúc của cô. Cô ấy thay đổi từ một người tự tin, trưởng thành, đến một thứ giống như một nữ sinh điển hình với một lòng kinh hoàng. Cô ấy đi theo Kouki xung quanh, yêu cầu anh ta dạy kèm với cô ấy, và muốn hẹn hò với anh ấy. Mặc dù Kouki trở nên quan tâm đến Rio, có một lý do anh ta không theo đuổi mối quan hệ. Tuy nhiên, Rio rất khăng khăng và bắt đầu thay đổi cả thế giới của mình để tốt hơn để ở bên anh ta. Đột nhiên Kouki biến mất mà không nói lời tạm biệt, và Rio bị nghiền nát. Bạn bè của cô, với sự giúp đỡ của người thân của Kouki, thấy anh làm việc ở một trường khác. Rio sau đó phát hiện ra rằng anh ta đang chết vì ung thư não, đó là lý do tại sao anh ta muốn giữ khoảng cách của mình, để tránh phá vỡ trái tim mình. Cô ấy thuyết phục anh ta có được một hoạt động mạo hiểm, ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ta không thể nhớ cô, để họ có thể có nhiều thời gian hơn với nhau. Cuối cùng, anh ta sống sót sau phẫu thuật, và họ lại gặp nhau, mặc dù nó không rõ ràng nếu anh ta nhớ cô.

Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập Full

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi My Rainy Days
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Phim Phim 18+
Từ khoá nổi bật
Quảng cáo

Updatting tính năng mới

– v268: Thêm tính năng [hình trong hình] và xem [toàn màn hình] trong khi xem video

– v267: Thêm tính năng tải app android giúp bạn có thể xem trực tiếp các bộ phim qua app tiện lợi, lưu lịch sử xem phim mà không cần phải truy cập vào web mất thời gian

– v266: Thêm tính năng review phim các tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng video trên phimhdmoi vui lòng liên hệ tại đây

– v265: Thêm tính năng Lịch sử xem/phim hot nhất/danh mục phim ở mobile ( giúp khách tiện click xem )

– v264: Thêm tính năng bấm [xem phim] ngay tại trang xem phim mà không phải chuyển link ( giúp khách hàng đỡ phải tải sang trang khác mất thời gian )

– v263: Thêm tính năng tải tập mới ở mỗi tập ( giúp khách chủ  động tìm phim mới )

– v262: Thêm tính năng lịch sử xem ( giúp khách chủ động xem lại các phim đã xem )

….