Vẻ Đẹp Mỹ

American Beauty (1999)

TẢI TẬP MỚI
Trạng thái:
Full
Số tập:
1
Sắp chiếu:
-
Đạo diễn:
-
Thời lượng:
-
Tình trạng:
completed
Phim cùng thể loại:
Vẻ Đẹp Mỹ
Năm sản xuất:
1999
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Phim mới, Tình Cảm, Tâm Lý
Diễn viên:
,
Đăng nhập kênh telegram nhận phim mới mỗi ngày
Truy cập kênh anime hay nhất

Nội dung phim

Sau cái chết của anh ta vào lúc 43 năm thứ 43, Lester Burnham ngoại ô đã kể về vài tuần cuối đời, trong đó anh ta không biết về sự thông qua sắp xảy ra của mình. Ông là một người chồng đối với đại lý bất động sản Carolyn Burnham và cha đến học sinh trung học Jane Burnham. Mặc dù Lester và Carolyn từng yêu nhau, giờ họ chỉ chịu đựng nhau. Wallflower Jane điển hình cũng ghét cả bố mẹ cô; Cả ba đau khổ riêng trong sự im lặng trong cuộc sống gia đình của họ. Jane cố gắng tránh xa cả cha mẹ cô. Carolyn, tương đối mới đối với kinh doanh bất động sản, muốn tạo ra nhân cách thành công để tiếp tục sự nghiệp, tham vọng cuộc sống chuyên nghiệp của Buddy Kane, Vua của kinh doanh bất động sản trong khu phố của họ. Lester chỉ đi bộ vô tư suốt cuộc đời, bao gồm cả công việc của mình trong quảng cáo. Công ty của anh ta đang thu hẹp, và anh ta, giống như tất cả các nhân viên khác, phải biện minh cho vị trí của mình cho chuyên gia hiệu quả mới được thuê để giữ cho công việc của mình. Mọi thứ thay đổi cho Lester khi anh ta yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên với bạn cùng lớp giàu kinh nghiệm của Jane, Angela Hayes. Cả Janie và Angela đều có thể nhìn thấy sự mê đắm tình dục của Lester với Angela, người đã chú ý những người đàn ông như một dấu hiệu mà cô là người mẫu vật chất, cô đã từng xuất hiện trong mười bảy và là một nghề nghiệp mà cô khao khát. Sự mê đắm của Lester với Angela mang đến cho anh ta một cái nhìn tái tạo về cuộc sống, nơi anh ta cởi mở không quan tâm nữa những gì bất cứ ai nghĩ về những gì anh ta làm, bất cứ ai ngoại trừ Angela. Sự mê đắm này trùng khớp với những kẻ liên lạc di chuyển trong cửa bên cạnh: kỷ luật đồng tính dân tộc Mỹ Đại tá Frank Funts, người cai trị ngôi nhà với một nắm đấm quân sự (nắm đấm đó là cả nghĩa bóng và nghĩa đen), người vợ bán hôn hôn của anh ta, và sự lật đổ sáng và lặng lẽ của họ Con trai 18 tuổi Ricky Fitts, người công khai tuân thủ các quy tắc của cha mình trong khi hậu trường sống theo quan điểm khá khác biệt của chính mình. Giống như sự mê đắm của Lester, Ricky ngay lập tức bị mê đắm với Jane; Ông coi các cô gái như Angela là bình thường. Sự xâm nhập của Angela và các mối quan hệ vào cuộc sống của Burnhams cuối cùng dẫn đến từng cầu thủ đối mặt với những gì thực sự trong trái tim anh ấy hoặc cô ấy.

Tất cả tập:
Vietsub #1:
Tập Full
Vietsub #2:
Tập Full

- Mẹo tìm kiếm : thêm phimhdmoi phía sau để ra kết quả tốt nhất.
ví dụ : phimhdmoi Vẻ Đẹp Mỹ
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Phim đề cử

Phim Phim 18+
Từ khoá nổi bật
Quảng cáo

Updatting tính năng mới

– v268: Thêm tính năng [hình trong hình] và xem [toàn màn hình] trong khi xem video

– v267: Thêm tính năng tải app android giúp bạn có thể xem trực tiếp các bộ phim qua app tiện lợi, lưu lịch sử xem phim mà không cần phải truy cập vào web mất thời gian

– v266: Thêm tính năng review phim các tổ chức cá nhân có nhu cầu đăng video trên phimhdmoi vui lòng liên hệ tại đây

– v265: Thêm tính năng Lịch sử xem/phim hot nhất/danh mục phim ở mobile ( giúp khách tiện click xem )

– v264: Thêm tính năng bấm [xem phim] ngay tại trang xem phim mà không phải chuyển link ( giúp khách hàng đỡ phải tải sang trang khác mất thời gian )

– v263: Thêm tính năng tải tập mới ở mỗi tập ( giúp khách chủ  động tìm phim mới )

– v262: Thêm tính năng lịch sử xem ( giúp khách chủ động xem lại các phim đã xem )

….